Phong thủy trong nội thất văn phòng để công việc được thuận lợi

Hẳn bất kể DN nào thì cũng muốn được thiết kế nội thất bên trong văn phòng Doanh Nghiệp như yêu cầu để người mua phải quá bất ngờ thích thú thực tiễn đã cho chúng ta thấy khi đi vào công sở thật văn minh tinh xảo nhân viên sẽ được gia công việc và đột phá sáng tạo trong 1 công sở đẳng cấp và sang trọng và chuyên nghiệp để đối tác chiến lược phải tôn trọng và đánh giá độ tin tưởng dành riêng cho Doanh Nghiệp bạn 1 phần thông qua các thiết kế kiến thiết công sở đẳng cấp tinh tế tiện nghi.

Phong thủy trong nội thất văn phòng để công việc được thuận lợi
Phong thủy trong nội thất văn phòng để công việc được thuận lợi

Sơ đồ Bát Quái trên bàn làm việc theo tử vi & phong thủy

Hiện nay người ta càng chú trọng đến vấn đề phong thủy hơn khi bắt đầu thiết kế nội thất bên trong công sở Doanh Nghiệp hay trong tiến độ cải tạo văn phòng. Trong đó việc sắp xếp bàn thao tác làm việc theo như đúng quy chuẩn phong thủy hay việc sắp xếp sơ đồ trên bàn thao tác làm việc cũng chính là quá trình quan trọng trong tổng quan khi sẵn sàng chuẩn bị quá trình thiết kế hoàn hảo lúc bấy giờ sơ đồ Bát Quái đang rất được những chủ Doanh Nghiệp hãy chú ý cho văn phòng của mình

Theo sơ đồ này, 1 bàn thao tác làm việc tiêu chí được chia ra làm 9 phần quan trọng, nối sát với cuộc đời và công danh và sự nghiệp của tất cả chúng ta Mỗi phần ứng với 1 mảng màu không giống nhau có thể áp chế cho nguyên tắc Bát Quái. cao nhất ta nên để trống khoảng chừng 50% diện tích bàn thao tác làm việc trong mỗi thời gian làm việc chọn 2-3 ô làm trọng tâm là chuẩn nhất.

Sức khỏe và thịnh vượng

Theo tử vi phong thủy sự hưng vượng chủ đạo nằm tại vị trí phía góc trái của bàn thao tác nên nếu quyết định đầu tư văn phòng hợp tử vi phong thủy hãy tập trung chuyên sâu vào vấn đề này. lưu ý lý tưởng cho bạn là đặt một chậu cây nhỏ hay như là một chiếc bình cổ danh giá để bộc lộ sự sinh sôi, nảy nở. Đặt máy tính xách tay làm việc ngay góc này cũng là một ý hay khi kiến thiết nội thất văn phòng Công Ty.

Danh tiếng

Địa điểm ở giữa bàn làm việc được các nhà phong thủy đánh giá là việc khét tiếng nằm tại đây Đó là Lý Do vì sao bạn thấy các bàn làm việ của chỉ huy thường để tên và chức vụ ở phương vị này.

Tình yêu và các mối quan hệ

Nếu bạn đã có vợ/ chồng hay người yêu, hãy đặt ảnh họ bên góc bên phải.

Sự đột phá sáng tạo

Nhà phong thủy cho hay, tập trung chuyên sâu vào phần giữa phía bên phải của bàn thao tác sẽ giúp đỡ bạn tăng thêm tính sáng tạo tốt nhất là để một cuốn sách hoặc sổ tay ở phương vị này.

Quý nhân phù trợ

Hãy tập trung chuyên sâu vào góc cuối phía bên phải nếu tất cả chúng ta muốn nhận được nhiều sự giúp sức từ bè bạn hay những quan hệ xã giao bất chợt từ phía bên ngoài

Công danh sự nghiệp

Trong sơ đồ Bát Quái, góc bàn ở ghế giữa sát ghế ngồi được xem như là ô của công danh và sự nghiệp vì thế hãy giữ khu vực này thật ngăn nắp, sạch sẽ

Trí tuệ và sự uyên thâm

Hẳn bạn đang muốn khám phá một nghành mới, hãy bạo dạn tập trung vào góc trái gần ghế của bàn làm việc.

Gia đình

GĐ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp của tổng thể chúng ta thế cho nên trên bàn thao tác hãy để một bức ảnh gia đình phía giữa bên trái bàn thao tác để cảm nhận thấy bình an và thêm nguồn năng lượng nhé!

Sức khỏe

yếu tố quan trọng nhất không cần thiết phải bàn cãi trong đời sống chúng ta đây chính là thể chất hãy gìn dữ bàn thao tác thoáng, gọn gàng thật sạch để lôi cuốn nhiều nguồn năng lượng tích cực và lành mạnh nhé!

Xem thêm: Những món đồ phong thủy cho văn phòng bắt buộc phải có để thu hút tài lộc.

Hướng dẫn cách bày trí văn phòng theo phong thủy

Đa số người vẫn thường do dự trong những công việc bày trí văn phòng thế nào cho hợp tử vi phong thủy dẫn đến sự đại phát trong kinh doanh.

Nếu như khách hàng thuộc cung Tây Tứ Mệnh thì nên lựa chọn 4 hướng như sau: Tây – tây nam – tây bắc – Đông Bắc, trường hợp bạn thuộc cung Đông Tứ Mệnh thì chọn 4 hướng: Nam – Bắc – Đông – Đông Nam. không chỉ việc chọn phương vị và hướng ngồi, bạn phải quan tâm việc sắp đặt toàn bộ đồ nội thất bên trong công sở cho hợp phong thủy ví như phương Đông Nam nên được đặt bình nước uống, hồ những cảnh, phương tây bắc tượng trưng cho quý nhân, nên đặt tượng danh nhân, các bằng cấp, giấy khen hay logo Công Ty của bản thân.

Qua bài viết này chắc hản bạn đã có những kiến thức để thiết kế văn phòng của mình đúng theo phong thủy để mang đến tài lộc trong công việc. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo các dịch vụ văn phòng của chúng tôi tại: Dịch vụ văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105602